Mua giấy báo cũ giá cao tại TPHCM

Giá bán: LIÊN HỆ
Trạng thái: Còn hàng
Tư vấn khách hàng: 0985 228 969 (Mr Quang)
Địa chỉ: E12/25b Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Thông tin chung

 Mua giấy báo cũ nhập khẩu số lượng lớn. Đơn vị thu mua giấy báo cũ tại TPHCM phải nói đến Đại Quang Phát chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vự thu mua giấy báo cũ nội địa và nhập khẩu.

 

Đại Quang Phát được biết đến là đơn vị thu mua giấy báo cũ uy tín, chuyên nghiệp đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thu mua phân phối giấy báo cũ trải dài từ các tỉnh phía nam ra tất cả các tỉnh thành phía bắc, chúng tôi thu mua giáy báo cũ từ rất nhiều nước khác nhau như, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đài Loan và các nước trong khu vực ASEAN. 

 

Quy trình thu mua giấy báo cũ theo quy trình nhất định

 

1. Đối với những đơn vị nhập khẩu giấy báo cũ.

 

 Loại giấy báo cũ nhập khẩu thường khó kiểm soát được chất lượng bởi những đơn vị thu gom từ các nước không được kiểm soát nên quy trình nhập khẩu sẽ được kiểm tra rất kỹ bởi các quy trình khác nhau.

+ Nguồn giấy báo cũ phải có giấy tờ nhập khẩu hợp pháp, được cấp phép bởi bộ tài nguyên và môi trường

+ Giấy báo cũ nhập khẩu phải sạc sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường, không bị rách nát, ẩm ướt và lẫn tạp chất

+ Khi giấy bão cũ được vận chuyển đến kho của Đại Quang Phát sẽ được kiểm tra, thẩm định nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được cho nhập kho và làm các bước thanh toán.

+ Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và thẩm định, nếu sản phẩm hàng hoá đã đạt chất lượng sẽ được chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay cho khách hàng.

 

 Mua giấy báo cũ 01

Giáy báo cũ Hàn Quốc được nhập nhẩu về kho

 

2. Đới với những đơn vị thu gom giấy báo cũ trong nước.

 

 Quy trình thu mua giấy baó của những đơn vị trong nước thì khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian như giấy báo nhập khẩu.

+ Kiểm tra về chất lượng độ sạch, độ ẩm ướt, không bị rách quá nhiều và không lẫn tạp chất có mùi hôi thối.

+ Cân kiểm tra trọng lượng, phân loại đánh giá  các loại báo để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng

+ Qua trình kiểm tra hoàn tất thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi nhận đủ số lượng thực tế.

 

 Mua giấy báo cũ 02

Giấy báo cũ được phân loại sau khi thu mua

Chúng tôi nhận thu mua giấy báo cũ định kỳ và dài hạn của tất cả các đơn vị nhập khẩu có số lượng lớn, ưu tiên những đơn vị ở các tỉnh phía nam, những đơn vị có nguồn hàng giấy báo cũ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đơn vị nào nguồn hàng đạt chất lượng tốt sẽ được ký hợp đồng thu mua và bao tiêu sản phẩm để đảm bảo quá trình thu mua của những đơn vị này không bị gián đoạn.

 

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả các loại giấy khác trên thị trường

 

Không chỉ thu mua giấy báo cũ công ty Đại Quang Phát còn thu mua thùng giấy carton cũ và các loại giấy gói trái cây để phục vụ nhu cầu đóng gói hàng hoá trên khắp các vùng miền.Nếu các bạn hoạt động trong lĩnh vự thu mua trái cây, rau củ, bông hoa, nghành vận chuyển Logistics thì nhu cầu sử dụng thung giấy carton cũ để đóng gói hàng hoá là không thể thiếu, chúng tôi cung cấp thùng giấy carton cũ đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với bất kỳ sản phẩm hàng hoá nào mà các bạn có.

 

 Mua giấy báo cũ 04

Thu mua những thùng giấy carton cũ có thể tái sử dụng được 

 

Thùng giấy carton cũ có thể đóng gói được các loại hàng hoá có trọng lượng khác nhau từ 10kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg cho đến 200kg mà vẫn không lo bị bể hoặc rách khi vận chuyển. Trong các loại thùng giấy thì khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất phải nói đến thùng giấy jet và hero bởi độ cứng và dai của nó đặc biệt chống thấm tốt, kích thước rất phù hợp để đóng tất cả các loại hàng hoá.

 Quý khách hàng có nhu cầu mua hay bán các loại giấy có thể liên hệ với công ty Đại Quang Phát để được tư vấn báo giá thu mua tốt nhất. Mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng đó là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - TM - DV- XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI QUANG PHÁT

MST: 0314255792

Địa Chỉ: E12/25c tổ 12, Đường Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Email: phelieuquangphat@gmail.com

Hotline: 0985228969 Mr Quang

Website: Thumuagiayphelieu.com 

 

 

 

 

 

 

 

{if $action!='login' && $action!='register' && $action!='myproduct' && $action!='addnewproduct' && $action!='editproduct' && $action!='profile' && $action!='productpic'}
{/if}