Bán giấy báo cũ tại TP.HCM

Giá bán: Liên Hệ
Trạng thái: Còn hàng
Tư vấn khách hàng: 0985 228 969 (Mr Quang)
Địa chỉ: E12/25b Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Xu hướng tìm kiếm: Bán giấy báo cũ tại TP.HCM
Thông tin chung

 Đại Quang Phát bán giấy báo cũ giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi bán giấy báo cũ nhiều năm tại khu vực phía nam nên đã được rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp, nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh nhất.

 

Bán giấy báo cũ là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại không phải vậy, bởi khi muốn bán giấy báo cũ cho khách hàng thì điều quan ntrọng nhất là giấy báo phải còn mới và đẹp, sạch sẽ bên cạnh đó thì chúng tôi còn phải và phân loại cột thành bó có trọng lượng 10kg để cho quá trình bốc xếp được gọn gàng và thuận tiện nhất, điều quan trọng nữa là dễ dàng kiểm tra được số lượng báo một cách dễ dàng cho cả hai bên.

 

 Giấy báo cũ có nhiều loại khác nhau như: 

 

 _  Giấy báo cũ Hàn Quốc 

 

Những đơn vị bán giấy báo hàn quốc hiện nay cũng không nhiều bởi thì trường nhập khẩu loại giấy này rất khó bởi giấy là loại phế liệu xuất nhập được cục hải quan kiểm soát rất chặt chẽ, chỉ những đơn vị có giấy phép mới có thể nhập được cộng với quá trình thu gom, đóng gói bên nước bạn cũng mất nhiều thời gian, kèm theo đó là quá trình vận chuyển được đi bằng đường biển khá dài nên để nhập được giấy báo Hàn Quốc mất rất nhiều thời gian. Cũng bởi tốn rất nhiều chi phí mà giá thành cũng sẽ cao hơn giấy báo Việt nhưng bù lại số lượng lại rất lớn đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

 

 Bán giấy báo cũ 01

Giấy báo cũ được nhập khẩu từ Hàn Quốc

 

Giấy báo cũ Hâàn Quốc thường được các đơn vị sử dụng đóng gói các mặt hàng như hoa quả, rau củ, đồ gốm sứ, đồ mỹ nghệ, hay những đơn vị thêu vi tính và cả những đơn vị sản xuất gia công những vật dụng liên quan đến sơn lên bề mặt sản phẩm, giấy báo cũ sẽ được dùng để giữ khoảng cách của những sản phẩm vừa mới sản xuất.

 

 

  _  Giấy bão cũ Việt Nam

 

Nhiều đơn vị bán giấy báo cũ Việt hiện nay không đủ nguồn cung cấp ra thị trường bởi thời đại công nghệ số 4.0 đã dần làm mất đi thói quen đọc báo giấy của chúng ta cũng vì sự bất tiện của bá giấy mà người ta cũng ít sử dụng, thay vào đó là những chiếc smats phone được tích hợp rất nhiều kho ứng dụng ban có thể tìm hiểu tin tức ở bất kỳ đâu. 

 

bán giấy báo cũ 02

Giấy báo cũ được cột thành bó 10kg

 

 

Giấy báo cũ Việt hiện nay cũng rất ít người sử dụng bởi chất liệu và kích thước của giấy báo, thông thường thì giấy báo Hàn Quốc sẽ có độ dai và khổ lớn hơn nên tuy vào lĩnh vực sản xuất loại giấy này sẽ được sử dụng nhiều hơn.Ngoài ra vì đặc thù của công việc mà giấy báo cũ Việt vẫn được rất nhiều người sử dụng nhưng số lượng rất ít và khó tìm để mua giáy báo cũ Việt.

 

 

Hiện tại bên công ty chúng tôi còn bán rất nhiều loại mặt hàng giấy khác để đáp ứng cho khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

 

+ Thùng giấy carton đóng trái cây

 

+ Thùng giấy carton chuyển nhà

 

+ Thùng giấy carton c48

 

Chúng tôi hiện nay đẫ và đang phân phối giấy báo cũ, thùng giấy carton cũ trải dài từ các tỉnh miền đông nam bộ đến miền tây nam bộ, nguồn hàng ổn định đảm bảo không bị thiếu hụt hàng hoá khi vào mùa vụ, có xe giao hàng tận nơi cho những đơn vị ở xa.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - TM - DV- XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI QUANG PHÁT

MST: 0314255792

Địa Chỉ: E12/25c tổ 12, Đường Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Email: phelieuquangphat@gmail.com

Hotline: 0985228969 Mr Quang

Website: Thumuagiayphelieu.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

{if $action!='login' && $action!='register' && $action!='myproduct' && $action!='addnewproduct' && $action!='editproduct' && $action!='profile' && $action!='productpic'}
{/if}