Băng keo giá sỉ

Giá bán: Liên Hệ
Trạng thái: Còn hàng
Tư vấn khách hàng: 0985 228 969 (Mr Quang)
Địa chỉ: E12/25b Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Xu hướng tìm kiếm: Băng keo giá sỉ
Thông tin chung

Đại Quang Phát mua bán băng keo giá sỉ tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp băng keo giá sỉ số lượng lớn trên toàn quốc, có xe gửi hàng đi bất cứ đâu bạn cần, mà không lo phải vận chuyển, nếu như các bạn trong linhc vự đóng gói thì nhu cầu sử dụng băng keo là rất cần thiết nhưng để tìm được nguồn băng keo giá sỉ chất liệu tốt thì không phải ai cũng tìn được đơn vị cung cấp. Tại TPCHM Đại Quang Phát là đơn vị cung cấp băng keo giá sỉ nhiều loại và kích thước phù hợp với bất cứ loại hàng hoá nào của bạn.

 

 Băng keo giá sỉ 01

                                             Băng keo trong 5cm

 

Tuỳ vào loại sản phẩm của bạn mà có thể lựa chọn cho mình loại băng keo phù hợp, khi bạn đóng trái cây thì sẽ cần sử dụng đến loại băng keo trong 5cm, loại này là loiaj băng keo lớn nên đảm bảo được độ chặt và chắc khi đóng gói, không lo bị bong tróc trong quá trình vận chuyển, còn công việc của bạn làm văn thư hay bưu chính thì cần loại băng keo giấy 3m đảm bảo độ dính và có thể ghi lại nội dung trên băng keo được dính vào sản phẩm.

 

 Băng keo giá sỉ 02

                                                       Băng keo dán thùng

 

 Đối với những nghành có đặc thù riêng như điện nước thì loại băng keo sẽ được thiết kế đặc biệt hơn, bởi độ an toàn về cách điện và cách nhiệt phải thất tốt nếu không sẽ bị dò dỉ các mối nối trên thiết bị là rất nguy hiểm. Ngoài ra còn một số loại băng keo khác mà các bạn cũng thường sử dụng như: băng keo hai mặt, băng keo 200 yard, băng keo opp, băng keo trong suốt. Cũng tuỳ vào loại băng keo bạn sài sẽ có giá thành khác nhau, cùng với số lượng bạn sử dụng sẽ được chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất với bạn.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá loại băng keo phù hợp nhất với bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THHH SẢN XUẤT _ TM _ DV XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI QUANG PHÁT

MST: 0314255792

Địa Chỉ: E12/25c Tổ 12, Đường Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0985228969 Mr Quang.

Website: https://thumuagiayphelieu.com

{if $action!='login' && $action!='register' && $action!='myproduct' && $action!='addnewproduct' && $action!='editproduct' && $action!='profile' && $action!='productpic'}
{/if}