TIN TỨC

Mua bán thùng carton cũ uy tín, chuyên nghiệp

Tham khảo địa chỉ chuyên mua bán thùng carton cũ uy tín, chuyên nghiệp ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Mua vào giá cao, bán ra giá rẻ, cam kết chất lượng tốt.

 

Thùng carton là loại thùng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Chính bởi vậy mà dịch vụ mua bán thùng carton cũ hình thành. Đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng tìm đến? Tham khảo ngay địa chỉ mua bán thùng giấy cũ uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm. Cam kết mua vào với giá thành cao, bán ra với giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Mua bán thùng carton cũ 01

Mua bán thùng carton cũ ở đâu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý?

Mua bán thùng carton cũ ở đâu uy tín?

Nhận thấy sự “lên ngôi” của thùng carton cũ, nhiều công ty mua bán thùng carton cũ ra đời. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy, quy trình mua bán chuyên nghiệp và giá tốt.

Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua và bán phế liệu tại khu vực phía nam là công ty thu mua phế liệu Đại Quang Phát. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Đại Quang Phát là gì?

  • Tất cả phế liệu từ giấy bìa carton, giấy phế liệu, sắt, nhôm, inox, đồng đều được thu mua với giá cao.

  • Bán ra với giá thành cạnh tranh, hợp lý. Cung cấp đa dạng các loại thùng carton cùng với kích thước, chất lượng khác nhau.

  • Tiến hành mua bán thùng carton cũ tận nơi, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

  • Quy trình làm việc tận tâm, tận tình, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  • Đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng 24/24h.

  • Nhân viên khảo sát trước khi tiến hành làm hợp đồng thu mua. Đối với bán thùng giấy cũ, sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra trước khi giao dịch để khách hàng yên tâm về chất lượng.

  • Thực hiện thu mua với cách thức chuyên nghiệp, có xe chuyên chở riêng và không gây ảnh hưởng đến xung quanh. Công ty cũng bán ra với mọi số lượng khác nhau từ ít đến nhiều, nhận giao hàng tận nơi khi khách có nhu cầu.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu, công ty Đại Quang Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Thực hiện thu mua tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước,...

Mua bán thùng carton cũ 02

Công ty Quang Phát tiến hành thu mua với giá cao, bán ra với mức giá hợp lý, nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng

Những yếu tố giúp định giá thùng carton cũ

Dù là thực hiện giao dịch mua hay bán thùng carton cũ thì bản thân mỗi người cần hiểu rõ về các loại thùng giấy phế liệu. Điều này vừa giúp bán ra giá cao, mua vào lại không bị ép giá. Một số yếu tố thường được áp dụng trong định giá thùng carton cũ như:

Tình trạng của thùng carton cũ

Trong trường hợp mua bán thùng mới thì chi phí sẽ cao hơn nhiều vì chất lượng giấy thùng cũng sẽ khác, thực hiện in ấn theo nhu cầu của khách hàng,... Với các thùng carton cũ khi tiến hành mua bán cần xem xét giá và chắc chắn mức giá phải chênh lệch hơn so với khi mua bán thùng carton mới.

Đây là yếu tố đầu tiên trong việc định giá thùng carton cũ. Dù bạn là người mua hay người bán, khi biết trước giá bìa cũ và giá thùng mới bạn sẽ tránh được tình trạng bị ép giá hoặc bị mua với giá cao như thùng mới.

Mua bán thùng carton cũ 03

Tùy vào tình trạng cũ - mới của thùng carton mà định giá cao hay thấp

Kích thước của thùng giấy carton cũ
Bên cạnh tình trạng cũ - mới của thùng carton thì việc định giá còn dựa vào kích thước. Một trong những suy luận hiển nhiên mà ai cũng nên biết là thùng giấy carton có kích thước lớn thường sẽ có giá cao hơn so với thùng carton kích thước nhỏ.

Việc thiết kế thùng carton lớn sẽ phải sử dụng nguyên liệu giấy nhiều hơn so với thùng kích thước nhỏ. Khi tiến hành mua bán thùng theo trọng lượng thì thùng to cũng cho trọng lượng nặng hơn nên sẽ bán được giá cao hơn.

Mua bán thùng carton cũ 05

Các loại thùng carton cũ kích thước lớn thường có giá cao hơn và cũng được nhiều người mua trong các dịch vụ chuyển nhà

Loại giấy được sử dụng làm thùng carton

Trên thực tế, giấy sản xuất thùng carton có rất nhiều loại. Ngoài việc phân loại theo xuất xứ giấy là giấy Việt Nam hay giấy nhập khẩu nước ngoài thì các cơ sở thu mua còn phân loại giấy theo lớp.

Theo thứ tự phân loại từ giá thấp đến cao sẽ phân ra các loại thùng carton cũ 3 lớp, thùng 5 lớp hay thùng 7 lớp. Tương ứng với đó, thùng carton cũ càng nhiều lớp thì giá sẽ càng cao hơn. Mỗi loại sẽ có mức giá được quy định sẵn theo bảng giá của đơn vị mua bán giấy phế liệu. Bạn cần tham khảo giá thật kỹ và kiểm tra chất liệu, kích thước để biết được giá mua vào, bán ra có hợp lý hay không.

Mua bán thùng carton cũ 06

Giấy làm thùng carton có rất nhiều loại từ 3 lớp, 5 lớp cho đến 7 lớp và giá thành tùy thuộc vào chất lượng giấy

Để mua bán thùng carton cũ với mức giá hợp lý, bạn cần tìm được địa chỉ đáng tin cậy, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu Đại Quang Phát là một trong những cơ sở thu mua thùng carton cũ giá cao, bán ra với mức giá hợp lý, là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tại các tỉnh phía Nam.